facebook

รับทำ SEO แบบหวังผล เอาใจ Google 100%

SEO คือ อะไร?

บริการทำ SEO

SEO (Search Engine Optimization) เป็นการทำให้หน้าเว็บไซต์ของเราติดอยู่ในหน้าค้นหาของ Google เมื่อมีคนพิมพ์คำใดคำหนึ่งในการค้นหา เช่น ถ้าเราทำธุรกิจ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ และมีคนพิมพ์คำค้นหาในหน้า Google ว่า "รับเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์" และถ้าเว็บไซต์ของเรา สามารถแสดงอยู่ในหน้าแรกของ Google ธุรกิจของเราก็จะมีลูกค้าโทรเข้ามาหาตลอดทั้งวัน และนี่คือสิ่งที่เจ้าของธุรกิจทุกคนปรารถณา

การทำ SEO จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องมือ เทคนิค และวิธีการต่างๆ เพื่อที่จะให้เว็บไซต์ได้ขึ้นไปอยู่ในหน้าแรกของ เครื่องมือค้นหา อย่าง Google Yahoo Bing Ask เป็นต้น โดยเฉพาะ Google ซึ่งมีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก เพราะปัจจุบันนี้ ถ้าคิดอะไรไม่ออก หรือ อยากรู้อะไร เราก็จะถาม Google กันทุกคนอยู่แล้ว ซึ่ง WebsMy เรามีเทคนิค และเครื่องมือที่เป็นสุดยอดในด้านการทำ SEO จากต่างประเทศ ที่รวบรวมกันไว้มากที่สุดในขณะนี้ไว้อยู่กับเรา ดังนั้น ขอให้คุณมั่นใจได้ว่า เราจะทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในหน้าแรกๆ ของ Google ซึ่งจะส่งผลให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวการทำ SEO ที่เอาใจ Google 100%

ในโลกของการทำ SEO มีทั้งแบบ "White hat หรือ สายขาว" คือการทำอย่างถูกต้องตามที่ Google อยากให้เป็นในแบบที่ถูกต้อง คือ การมีเนื้อหา Content ที่ดี ที่ตรงกับคำค้นหาที่ผู้คนต้องการรับรู้จริงๆ โดยมีเนื้อหาที่มีประโยชน์ต่อผู้ค้นหา ซึ่งวิธีนี้จะใช้เวลาในการไต่อันดับในหน้าค้นหาของ Google ประมาณ 3-6 เดือน แต่เมื่อติดอันดับแล้วจะติดทน ติดนาน อันดับจะไม่ลงง่ายๆ กับ อีกแบบ "Black hat หรือ สายดำ" คือ วิธีลัดที่จะทำให้ได้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกของ Google ภายใน 15-30 วัน โดยไม่คำนึงถึงความถูกต้อง แต่นั้นหมายถึง ถ้าทาง Google จับได้ว่าเว็บไซต์นั้นกำลังโกงอันดับของ Google เพื่อให้ได้ไปอยู่ในหน้าแรก เว็บไซต์นั้นจะถูก ban ออกไปตลอดกาล นั้นหมายถึง เว็บไซต์นั้นจะไม่มีวันที่จะถูกค้นเจอด้วย Google อีกต่อไป

และแน่นอนว่าเส้นทางการทำ SEO ของเราจะมุ่งไปสู่สายคุณภาพ หรือ สายขาว นั้นหมายถึง การใช้วิธีทำที่ถูกต้อง ที่ทำแบบเอาใจ Google 100% เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับอย่างมีคุณภาพ ซึ่งเมื่อติดอันดับที่ดีในหน้าแรกๆ แล้ว อันดับก็จะไม่ตกลงง่ายๆ มีแต่จะดีขึ้นเราไม่เน้น "มุ่งหาแต่ลูกค้า" แต่ เราเน้น "คุณภาพและผลของงาน"

เนื่องจากการทำ SEO ให้ได้ประสิทธิภาพนั้น เราจำเป็นจะต้องดูแลงาน และ ติดตามงานได้อย่างทั่วถึง ฉะนั้น การที่มุ่งหาแต่ลูกค้า แล้วทำให้งานออกมาไม่มีคุณภาพ นั้นไม่ใช่นโยบายของเรา ดังนั้น เราจึงไม่รับลูกค้าให้เกินกว่าปริมาณเว็บไซต์ที่เราจะสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึงในแต่ละเดือน และเมื่อส่งมอบงานเสร็จ เราถึงจะรับลูกค้าเพิ่มใหม่ โดยทุกเว็บไซต์เราจะวางกลยุทธ์ทางการทำ SEO ด้านการตลาดออนไลน์ และจะวิเคราะห์การเลือกใช้ Keyword ที่ถูกต้องและเหมาะสม เพื่อที่จะให้การค้นหาเว็บไซต์ลูกค้าของเราให้เจอในหน้า Google ได้ง่ายที่สุด ในอันดับที่ดีที่สุดในหน้าแรกๆ อย่างแน่นอนเราไม่ใช่แค่ผู้รับทำ SEO แต่่เราเป็นผู้สร้าง สุดยอดทีมนักขาย ให้กับคุณ

การบริการรับทำ SEO ของเรา ไม่ใช่แค่การทำให้หน้าเว็บไซต์ของลูกค้าของเราติดอยู่ในหน้าแรกของ Google เท่านั้น แต่เรายังออกแบบ วิเคราะห์ และวางแผนองค์รวมของเว็บไซต์ให้อีกด้วย โดยเฉพาะ Content หรือ เนื้อหาในเว็บไซต์ เพราะลำพังการที่เว็บไซต์ติดหน้าแรกของ Google ไม่ได้การันตีว่า เราจะขายสินค้าหรือบริการได้ การที่ลูกค้าคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์เรา แต่เว็บไซต์เราขาดความน่าเชื่อถือ เนื้อหาในเว็บไซต์ ไม่ได้ให้ความกระจ่างในสินค้าหรือบริการ ทำให้ลูกค้าไม่เชื่อถือสินค้าหรือบริการของเรา และสุดท้ายเขาก็ออกจากเว็บไซต์เรา และเข้าไปดูเว็บไซต์อื่นแทน ดังนั้น นอกเหนือจากการทำ SEO ของเรา เราจะยังทำเว็บไซต์ของคุณให้เปรียบเสมือนดั่งมีนักขายระดับพระกาฬเป็นร้อยคน ที่จะคอยต้อนรับดูแลลูกค้าให้กับคุณอะไรอย่างนั้น หรืออาจพูดได้ว่าเมื่อลูกค้าได้เข้ามาในเว็บไซต์คุณแล้ว เว็บไซต์นั้นจะปิดการขายให้กับคุณ โดยคุณไม่ต้องลงมือลงแรงอะไรเลยเราไม่ได้ทำแค่ SEO แต่เราทำ การตลาดออนไลน์ ให้คุณ

ในบางครั้ง สำหรับการที่จะทำ SEO ที่มีการแข่งขันสูงๆ โดยเฉพาะคู่แข่งบางเจ้าที่ทำ SEO มาก่อนเรา หรือเจ้าใหญ่ๆ ในวงการที่มีทุนและงบประมาณในการจัดทำ SEO ที่สูงกว่าเราหลายสิบเท่า มันจึงเป็นการยากที่เราจะเข้าไปเบียดแย่งชิงตำแหน่งอันดับต้นๆในหน้าค้นหาของ Google แต่นั้นไม่ได้หมายถึงจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำ แต่เราต้องงัดกลยุทธ์เด็ดมาต่อสู้กับเจ้าใหญ่เหล่านั้น โดยใช้วิธีการที่ต้องต่อสู้กับคู่แข่งให้น้อยที่สุดแต่ให้ได้ลูกค้ามากที่สุด เพื่อลดการแข่งขัน และลดค่าใช้จ่ายที่ไร้ประโยชน์ ซึ่งเราจะใช้งบประมาณที่น้อยกว่า ระยะเวลาที่สั้นกว่า เข้าถึงผู้บริโภคได้มากว่า และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได้เร็วกว่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่แค่การทำ SEO แต่เราจะทำการตลาดออนไลน์ให้สำหรับคุณ

SEO ดีอย่างไร?

ข้อดี SEO

ติดอันดับ Google โดยไม่ต้องเสียเงิน

เมื่อทำ SEO เสร็จ เว็บไซต์จะติดในหน้าแรกๆของ Google โดยไม่ต้องเสียเงินให้กับ Google สักบาท และเมื่อติดอันดับแล้ว ก็จะไม่หล่นจากอันดับง่ายๆ

ผู้คนเห็นเว็บไซต์เราได้ตลอด 24 ชม.

ไม่ว่าผู้คนจะทำการค้นหาใน Google สักกี่ร้อยครั้งพันครั้งต่อวัน เว็บไซต์เราก็อยู่ตลอด 24 ชม. โดยเว็บไซต์จะไม่หายไปจากหน้า Google

เว็บไซต์เราจะเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว

ทำให้ผู้คนรู้จักเว็บไซต์และธุรกิจของเราอย่างรวดเร็ว และส่งผลให้โอกาสทางธุรกิจทางยอดขาย เพิ่มขึ้นอย่างมากในเวลาอันสั้น

โอกาสเพิ่มยอดขายอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่เว็บไซต์เราติดหน้า Google แล้ว นั่นหมายถึง การเพิ่มโอกาสในการขาย และทำให้ผู้คนเข้าถึงธุรกิจของเราได้อย่างมากขึ้นและรวดเร็ว

ทำครั้งเดียวแต่ส่งผลระยะยาว

การทำ SEO ถึงแม้จะใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะเห็นผล แต่ผลดีที่เกิดขึ้นนั้นก็มีมากมายมหาศาล และยังส่งผลได้อย่างยาวนาน เป็นหลายเดือนหลายปี

ต้นทุนการทำการตลาดออนไลน์ต่ำสุด

SEO เป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเมื่อเทียบแล้ว การทำ SEO จะได้กำไรกลับคืนมามากสุด แต่ใช้ค่าใช้จ่ายน้อยสุด


ราคาค่าบริการ SEO

Top 20

เริ่ม 4,500 ฿
 • ติดอันดับ 1-20
 • รับรองผล 6 เดือน
 • จ่ายครั้งแรก ครั้งเดียว
 • ไม่ติดยินดี คืนเงิน 100%
Call Now

Top 10

เริ่ม 8,500 ฿
 • ติดอันดับ 1-10
 • รับรองผล 6 เดือน
 • จ่ายครั้งแรก ครั้งเดียว
 • ไม่ติดยินดี คืนเงิน 100%
Call Now
ขายดี

Top 5

เริ่ม 15,000 ฿
 • ติดอันดับ 1-5
 • รับรองผล 6 เดือน
 • จ่ายครั้งแรก ครั้งเดียว
 • ไม่ติดยินดี คืนเงิน 100%
Call Now

Top 3

เริ่ม 35,000 ฿
 • ติดอันดับ 1-3
 • รับรองผล 6 เดือน
 • จ่ายครั้งแรก ครั้งเดียว
 • ไม่ติดยินดี คืนเงิน 100%
Call Now