facebook

มีตัวอย่างเว็บไซต์มากกว่า 150+ แบบ

About Us

เว็บไซต์สำคัญกับทุกธุรกิจจริงเหรอ?


ในปัจจุบัน มีเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง จำนวนไม่น้อยที่คิดว่า การมีเว็บไซต์ไม่ได้มีประโยชน์อะไร หรือ ไม่ได้ส่งผลอะไรกับธุรกิจในด้านยอดขายเท่าไหร่ หรือไม่ก็คิดว่า การทำเว็บไซต์ จะต้องใช้ค่าใช้จ่ายสูง จึงไม่มีงบประมาณที่จะจ้างบริษัทที่รับทําเว็บไซต์เพื่อให้ออกแบบเว็บไซต์ให้ นอกจากนี้ เจ้าของธุรกิจบางคนก็อาจคิดว่า เขาไม่ได้ใช้ความพิวเตอร์ และ ลูกค้าก็คงไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เช่นกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นความเข้าใจผิดที่เกี่ยวกับการมีเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ และนี่คือคำอธิบายว่า ทำไม ไม่ว่าธุรกิจจะมีขนาดใดก็ตาม เว็บไซต์ก็เป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมี

เว็บไซต์ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

ในความรู้สึกของคนส่วนมากทุกวันนี้ ถ้าพูดถึงในวงการธุรกิจเดียวกัน ระหว่างธุรกิจหนึ่งที่มีเว็บไซต์ กับ อีกธุรกิจอีกธุรกิจหนึ่งไม่มีเว็บไซต์ เราจะค่อนข้างมั่นใจกับธุรกิจที่มีเว็บไซต์มากกว่า เพราะสามารถหาข้อมูลและศึกษาข้อมูลได้ เช่น ข้อมูลของสินค้าและบริการ รวมไปถึงที่อยู่บริษัท ในขณะที่ธุรกิจที่ไม่มีเว็บไซต์ เราจะรู้สึกลังเล เพราะเราไม่สามารถหาข้อมูลอะไรได้เลยที่เกี่ยวกับธุรกิจนั้น
ทุกวันนี้ผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ใช้อินเตอร์เน็ตในการค้นหาสินค้าหรือบริการที่เขาต้องการ และผู้บริโภคส่วนใหญ่ ต่างก็คิดกันว่าจะสามารถเจอเว็บไซต์ธุรกิจของคุณบนโลกอินเตอร์เน็ต แต่ถ้าเขาไม่พบเว็บไซต์ของบริษัทคุณหล่ะ แต่เขากลับพบเว็บไซต์ของคู่แข่งของคุณแทน และแน่นอนว่าคุณกำลังจะเสียยอดขายให้กับคู่แข่งของคุณ เพราะบางครั้งลูกค้าก็อยากจะโทรมาสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ ในขณะที่คู่แข่งของคุณมีเบอร์ติดต่อให้สอบถามในเว็บไซต์ ซึ่งการโทรมาของลูกค้าขอแค่ปิดการขายเก่งๆ คุณก็สามารถได้ออเดอร์นั้นได้อย่างไม่ยาก ดังนั้น อย่าปล่อยให้คู่แข่งของคุณ ได้ลูกค้าเพียงเพราะคู่แข่งของคุณมีเว็บไซค์ แต่คุณไม่มี
เพราะเว็บไซต์เป็นเหมือนโบรชัวร์หรือแคตตาล็อกออนไลน์ เว็บไซต์เป็นอะไรที่ง่ายและรวดเร็วในการปรับปรุงข้อมูลของผลิตภัณฑ์และการให้บริการ และยังเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบถึงการเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ใหม่ แจ้งข่าวสาร งานอีเว้นท์ โปรโมชั่นใหม่ๆ หรือ การให้บริการใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งต่างจาก การพิมพ์โบวชัวร์ ที่ พิมพ์ออกมา และทันทีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลผลิตภัณฑ์ โบรชัวร์ที่พิมพ์ออกมานั้นจะกลายเป็นล้าสมัยทันที แต่ในขณะที่ เว็บไซต์สามารถแก้ไขข้อมูลสินค้าและข่าวสาร ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
เว็บไซต์สามารถเปิดให้บริการกับลูกค้าของเรา หรือ ลูกค้าที่กำลังจะซื้อกับเรา ได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่เว้นวันหยุด เพื่อให้ลูกค้าได้ศึกษาข้อมูลสินค้าและบริการของเราได้อย่างสะดวกและง่ายดายในการประกอบการตัดสินใจ เพราะยุคสมัยนี้ คือ ยุคของข้อมูลและข่าวสาร ดังนั้น ถ้าเจ้าไหน ให้ข้อมูล ที่ครบถ้วน และตรงใจกับที่ลูกค้าที่ต้องการทราบมากกว่ากัน ลูกค้าก็จะตัดสินใจเลือกเจ้านั้น ดังนั้น เว็บไซต์จึงมีบทบาทอย่างมากที่จะส่งผลโดยตรงกับยอดขาย

แบบเว็บไซต์บางส่วนของเรา

ปรับทุกส่วนในหน้าเว็บได้อย่าง ง่ายๆ! โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน คอมพิวเตอร์ ก็สร้างเว็บได้!

สร้างเว็บไซต์ ที่นี่!

เว็บไซต์ใหม่ ประจำสัปดาห์

เว็บไซต์ ดาวเด่น ประจำสัปดาห์

Name Surname
  • MJets.com
  • ธุรกิจการบิน
Name Surname
Name Surname